Sân Vận Động Quy Nhơn- Thông tin sân vận động Quy Nhơn

Sân Vận Động Quy Nhơn- Thông tin sân vận động Quy Nhơn. Quy Nhơn hiện nay là địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch. Vậy thông tin về sân vận động tại sân Quy Nhơn như nào hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Sân vận động Quy Nhơn nằm ở đâu? Sân Quy Nhơn cũng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Khách du lịch lựa chọn đến thành phố biển Quy Nhơn du lịch sẽ giúp bạn có những ngày nghỉ tuyệt vời. Cùng gia đình và bạn bè trong những ngày hè này tận hưởng ở Quy Nhơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về sân vận động Quy Nhơn để hoàn thành lịch trình du lịch nhé. 

Sân vận động Quy Nhơn 

Sân vận động Quy Nhơn nằm tại xã Cát Tân, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Là sân vận động quân sự kết hợp dân sự được ra đời từ năm 1967. Sân vận động Quy Nhơn gắn liền với rất nhiều sự kiện lịch sử to lớn của nước ta. Bắt đầu từ năm 1984, sân Quy Nhơn này đã được sử dụng để khai thác vận chuyển dân dụng. Tính đến hết năm 2018, sân vận động này đã chứa khoảng hàng ngàn hành khách cùng với hàng ngàn tấn hàng hóa. 

anh san van dong quy nhon
Sân Vận Động Quy Nhơn- Thông tin sân vận động Quy Nhơn
anh san van dong quy nhon dep
Ảnh khán đài sân vận động Quy Nhơn
san quy nhon
SVĐ Quy Nhơn về đêm
san van dong quy nhon
Ảnh sân vận động Quy Nhơn từ trên cao
san van dong quy nhon binh dinh
Hình ảnh một góc khán đài Sân vận động Quy Nhơn

 

Để tới sân vận động, khách du lịch có thể đi máy bay từ một trong hai tỉnh thành là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Ngoài ra, các chuyến bay của hãng hàng không Việt Nam Airlines khai thác từ Incheon cũng đang chuẩn bị được triển khai. Mức giá vé máy bay đi sân Quy Nhơn rẻ nhất chỉ từ 999.000 đồng/chiều. Do vậy khách du lịch có thể thoải mái đi du lịch bằng máy bay mà không lo về giá rồi nhé.

Giá vé sân Quy Nhơn 

Thông tin từ lãnh đạo Công ty Bình Định cho biết, do chi phí tổ chức các trận đấu  2022 tăng so với mùa giải trước. Bao gồm chi phí xét nghiệm Covid-19 cho thành viên ban tổ chức trận đấu và nhiều chi phí đi kèm khác. Giá vé vào sân Ninh Bình xem các trận đấu của CLB Topenlan cũng tăng.

Cụ thể, vé khán đài A2 và A3 có giá 200 nghìn đồng. Vé khán đài A4 và A5 là 100.000 đồng. Vé khán đài B là 80.000 đồng. Vé khán đài C và D 60.000 đồng. So với mùa giải trước vé có 3 mức giá là 100.000 đồng, 70.000 đồng và 50.000 đồng) .

Tính đến ngày 21 tháng 2, có 15 thành viên câu lạc bộ Bình Định dương tính với Covid-19. Nếu con số này tiếp tục tăng lên, khả năng trận đấu với câu lạc bộ Viettel ở vòng 1 V-League năm 2022 phải hoãn và chuyển sang thời điểm khác.

Thông tin liên quan câu lạc bộ Topenland Bình Định sau khi xem xét đề nghị của Công ty Bình Định Sport. Việc thay đổi giờ thi đấu các trận đấu của câu lạc bộ Topenland Bình Định trên sân Quy Nhơn. Công ty Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã quyết định rằng các trận đấu trên sân vận động của câu lạc bộ Topenland Bình Định từ vòng 1 đến 13 V-League 2022. Thời gian sẽ diễn ra lúc 17 giờ, thay vì 18 giờ như lịch thi đấu đã ban hành.

Lịch thi đấu sân Quy Nhơn

svd quy nhon binh dinh
Sân vận động Quy Nhơn ở đâu?

Dưới đây là lịch thi đấu sân Quy Nhơn trong thời gian tới trong năm 2023:

Chúng tôi sẽ cập nhật lịch thi đấu bóng đá trên sân vận động Quy Nhơn sau này.

Sức chứa sân Quy Nhơn

Tính tới thời điểm hiện tại, sân Quy Nhơn có sức chứa 21.000 chỗ ngồi. Sân từng được cải tạo hoàn toàn vào năm 2021 với số tiền đầu tư lớn. Với công nghệ chiếu sáng hiện đại đã từng được nhiều sân vận động hiện đại tại Ngoại hạng Anh lắp đặt. Ví dụ như sân vận động Tottenham, sân vận động Emirates của Arsenal hay sân vận động Etihad của Man City,…

svd quy nhon moi
Sức chứa sân Quy Nhơn có bao nhiêu chỗ ngồi?

Cũng kể từ khi lên hạng vào năm 2021, câu lạc bộ Topenland Bình Định đã được thăng hạng. Câu lạc bộ này được tỉnh nhà và các nhà tài trợ đầu tư khủng nhằm có những bước chuẩn bị tốt nhất cho các mùa giải V-League trong năm. Sân Quy Nhơn cũng là một trong những sân được cải tiến tốt nhất. Biến nơi đây trở thành một trong những sân vận động đẹp nhất Việt Nam. Từ đó thu hút đông đảo khách đến.

Kết luận

Thông tin mà bạn vừa tham khảo qua bài viết dưới đây giới thiệu về sân vận động Quy Nhơn. Ngoài ra giúp khách du lịch nắm  rõ về sân vận động mới nhất, cũng như các nội dung liên quan. Hy vọng với những gì vừa tìm hiểu trên sẽ giúp mọi người có thể dễ dàng mua vé sân Quy Nhơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *