Sân vận động Gò Đậu – Thông tin sân Gò Đậu Bình Dương

Sân vận động Gò Đậu – Thông tin sân Gò Đậu Bình Dương. Sân Gò Đậu là sân vận động thể thao gồm nhiều môn thể thao như điền kinh vào đá bóng, nơi đây cũng từng tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ không chỉ về mặt thể thao mà cả giải trí.

Sân Gò Đậu (hay còn gọi là Sân vận động Bình Dương) là một trong những sân vận động hiện đại và lớn nhất tại khu vực phía Nam Việt Nam. Được khởi công xây dựng từ năm 1973 và hoàn thành vào năm 1975, sân vận động Gò Đậu là một trong những sân vận động hiện đại nhất tại Việt Nam với khả năng chứa đến 27.000 khán giả theo công bố mới nhất 

Thông tin cơ bản về sân banh Gò Đậu Bình Dương 

Để có thể nắm bắt rõ hơn về thông tin sân Gò Đậu, chúng ta cùng đi qua những thông tin sau:

Câu lạc bộ sử dụng

san go dau binh duong
Sân vận động Gò Đậu – Thông tin sân Gò Đậu Bình Dương

 

Sân vận động Gò Đậu là nơi diễn ra các trận đấu của đội bóng Bóng đá Becamex Bình Dương – một trong những đội bóng thành công nhất của bóng đá Việt Nam, với nhiều danh hiệu giành được trong các giải đấu quốc tế và trong nước.

Sân bóng Gò Đậu đạt chuẩn FIFA

Để đạt chuẩn của FIFA, một sân bóng cần phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về kích thước sân, bề mặt sân, hệ thống chiếu sáng, cửa vào, lối thoát hiểm, hệ thống giám sát an ninh, chất lượng sân khấu và cơ sở vật chất phục vụ khán giả. Sân vận động Gò Đậu được thiết kế với các tiêu chuẩn đầy đủ của FIFA về sân bóng đá, với kích thước 105m x 68m và là một trong những sân có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, an ninh và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Sân vận động Gò Đậu cũng được trang bị hệ thống ánh sáng hiện đại, giúp cho các trận đấu có thể diễn ra vào ban đêm

Sức chứa sân vận động Gò Đậu

Ngoài sức chứa 27.000 khán giả trên khán đài, sân Gò Đậu còn được trang bị các tiện ích hiện đại như nhà vệ sinh, khu ăn uống, cửa hàng bán đồ thể thao và bảo vệ an ninh đảm bảo.

Các trận đấu 2023 diễn ra tại sân bóng đá Gò Đậu Bình Dương 

Việc đạt chuẩn FIFA giúp sân Gò Đậu có thể tổ chức được nhiều giải đấu quốc tế, thu hút được nhiều đội tuyển và cầu thủ nổi tiếng đến thi đấu, nâng cao uy tín và tầm quan trọng của sân bóng. Và sau đây là các trận đấu sẽ diễn ra tại sân 2023 : 

 

  • Ngày 8  tháng 2 năm 2023 lúc 17 giờ 00 : Bình Dương 1-1 HAGL  
  • Ngày 17  tháng 2 năm 2023 lúc 17 giờ 00 : Bình Dương 1-2 TPHCM 
  • Ngày 12  tháng 4 năm 2023 lúc 17 giờ 00 : Bình Dương 1-2 Công An Hà Nội  
  • Ngày 27  tháng 5 năm 2023 lúc 17 giờ 00 : Bình Dương vs Hà Nội 
  • Ngày 1  tháng 6 năm 2023 lúc 17 giờ 00 : Bình Dương vs Thanh Hóa
  • Ngày 2  tháng 7 năm 2023 lúc 17 giờ 00 : Bình Dương vs Nam Định

 

Bạn có thể liên hệ với ban tổ chức hoặc trang web chính thức của sân bóng Gò Đậu để biết thêm thông tin chi tiết về lịch thi đấu và các trận đấu sắp tới nhé.

Giá vé vào cổng sân Gò Đậu Bình Dương 

Nếu bạn muốn mua vé vào cổng sân Gò Đậu Bình Dương, có thể sử dụng dịch vụ mua vé trực tuyến thông qua ứng dụng My BFC. Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng này trên điện thoại của mình và tạo tài khoản. Sau đó, bạn có thể chọn trận đấu mà mình muốn xem và đặt vé trực tuyến.

san go dau
Giá vé vào cổng sân Gò Đậu Bình Dương 

Khi bạn đặt vé, ứng dụng sẽ lưu trữ thông tin vé của bạn. Khi đến sân bóng, bạn chỉ cần cho nhân viên quét vé thông qua ứng dụng trên điện thoại của mình để được phép vào sân.

Giá vé vào sân Gò Đậu Bình Dương khá hợp lý, với giá vé tầm 20k-100k đồng. Khán đài A1 có mái che sẽ có giá vé cao nhất, tầm 100k, trong khi A2 và A3 có giá vé tầm 50k. Khán đài B có giá vé tầm 30k và khán đài C & D có giá vé tầm 20k.

Cải tạo sân bóng Gò Đậu thủ dầu một 

Việc cải tạo sân Gò Đậu thuộc Thủ Dầu Một là một việc làm rất đáng được đánh giá cao vì nó giúp nâng cao chất lượng và độ an toàn của sân bóng, cải thiện trải nghiệm của người chơi và tạo ra một môi trường bóng đá tốt hơn cho cộng đồng.

gia ve san go dau
Ảnh sân gò đậu từ trên cao

Theo thông tin từ báo chí 2023, việc cải tạo sân Gò Đậu bao gồm việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng mới, thay đổi mặt cỏ và cải tạo hệ thống thoát nước. Việc lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng mới giúp cho các trận đấu có thể diễn ra vào ban đêm và cải thiện trải nghiệm của các cầu thủ và người hâm mộ. Thay đổi mặt cỏ cũng là một điểm nổi bật của việc cải tạo này, bởi vì sân bóng với mặt cỏ mới sẽ giúp các cầu thủ có một sân bóng tốt hơn để thi đấu và giảm thiểu nguy cơ chấn thương. Cuối cùng, việc cải tạo hệ thống thoát nước cũng là một điều cần thiết để đảm bảo sân bóng luôn khô ráo và an toàn cho người chơi.

Tổng kết 

Sân Gò Đậu Bình Dương tại Thành Phố Thủ Dầu Một là một sân bóng chất lượng cao , được nhiều người yêu thích bóng đá địa phương lựa chọn để tham gia xem các trận đấu trực tiếp .Nơi đây có khán đài rộng rãi và thoải mái, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khán giả khi xem các trận đấu. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết hy vọng ai trong chúng ta cũng có dịp đến sân Gò Đậu xem bóng đá 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *