Ý nghĩa logo các đội bóng trên thế giới đầy đủ nhất

Ý nghĩa logo các đội bóng trên thế giới đầy đủ nhất. Đối với mỗi đội bóng, logo được xem là thương hiệu, danh dự thiêng liêng và cao quý nhất. Do vậy, mỗi logo các đội bóng ra đời được xem là dấu ấn mang một ý nghĩa lớn. Vậy, đã bao giờ bạn thắc mắc ý nghĩa logo của các đội bóng trên thế giới là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Ý nghĩa logo các đội bóng trên thế giới

Theo tìm hiểu của Bóng đá 24h thì Logo các đội bóng trên thế giới có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Logo không chỉ gắn liền với tên tuổi mỗi đội bóng. Mà nó còn thể hiện thương hiệu, danh tiếng và cả tinh thần thi đấu của cả đội bóng. Nhiều trường hợp, các đội bóng đại diện cho một đất nước thì nó sẽ mang cả linh hồn đất nước vào đó. Đó là lý do tại sao khi những cầu thủ khoác áo đội bóng lên người và bước ra sân cỏ trong lòng họ luôn có niềm kiêu hãnh, tự hào. Logo các đội bóng như giúp họ thêm tự tin thi đấu hết mình.

Bởi những lý do quan trọng trên, logo các đội bóng trên thế giới luôn được nghiên cứu, đầu tư thiết kế một cách rất nghiêm túc và tỷ mỷ. Từng chi tiết nhỏ nhất cũng được chú trọng. Do vậy mà chỉ cần nhìn vào logo thương hiệu, người ta sẽ biết ngay đến đội bóng đó.

Logo các đội bóng Ngoại hạng Anh

Sẽ thật thiếu sót nếu không chia sẻ logo các đội bóng EPL. Nói EPL, có thể kể đến như Clb Chelsea, FC Arsenal hay MU… Giữa những logo xuất sắc và đầy ý nghĩa, bạn khó có thể tìm được logo đội bóng đẹp nhất!

Ý nghĩa logo Chelsea – Ảnh Logo Chelsea

Nổi bật nhất với hình ảnh con sư tử ở giữa cầm cây quyền trượng màu xanh. Phía bên ngoài con sư tử sẽ được tô điểm thêm bởi hai bông hoa và 2 quả bóng đá. Hổ chính là biểu tượng cho sức mạnh tối thượng. Hai bông hoa phía bên ngoài chính là biểu tượng của nước Anh. Còn quả bóng đá chính là tinh thần với môn thể thao vua. Có thể thấy, logo của Chelsea FC vừa mang tinh thần thể thao, vừa mang tinh thần dân tộc.

logo chelsea
Ý nghĩa logo Chelsea – Ảnh Logo Chelsea   

Logo của Man United – Quỷ đỏ thành Manchester

Đặc trưng logo Clb bóng đá Manchester United chính là hình cảnh quỷ sa tăng cầm cây đinh ba. Đây được cho là một trong những logo ấn tượng nhất với Sa Tăng – đại diện có sức chiến đấu ngoan cường. Logo của MU chính là đại diện cho sức mạnh vô địch, không gì có thể khống chế. Hình ảnh chiếc thuyền phía trên đại diện cho sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế tại thành phố Manchester. Vì vậy cũng không “ngoa: khi nói rằng, Quỷ Đỏ được là Manchester United thành Manchester.

logo mu
Logo của Man United – Quỷ đỏ thành Manchester

Logo của đội Club Arsenal – tinh thần chiến đấu mạnh mẽ

Logo của đội Pháo Thủ cũng thể hiện được tinh thần chiến đấu vô cùng mạnh mẽ với hình khẩu pháo thần công nổi bật trên phông nền đỏ tươi. Vì vậy, nhiều Fan hâm mộ đã đặt cho FC Arsenal biệt danh là khẩu pháo vĩ đại thành London.

logo arsenal
Logo của đội Club Arsenal – tinh thần chiến đấu mạnh mẽ

Khẩu pháo vĩ đại thành London - Arsenal

Khẩu pháo vĩ đại thành London – Pháo Thủ

Logo các đội bóng Giải Vô Địch Quốc Gia Tây Ban Nha

Nói đến ý nghĩa logo các đội bóng, chúng ta không thể bỏ qua được Giải bóng đá Tây Ban Nha. Nói đến đây, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến Real Madrid đúng không nào? Logo của Club Real Madrid là hình tròn có những đường nét màu vàng và có đội vương miện trên đầu. Bên trong là sự đen xen những đường nét vô cùng tinh tế của 3 chữ cái M, F và C. Đây là ba chữ cái viết tắt cho cụm từ Madrid Football Club.

Logo Real Madrid với ẩn ý tinh thần chiến đấu

Nhìn vào hình ảnh logo có thể thấy, Club Real Madrid đã gửi gắm ý chí chiến đấu qua logo câu lạc bộ bóng đá vô cùng ẩn ý. Theo đó khẳng định FC Real Madrid chính là một cỗ máy hùng mạnh có khả năng kết liễu tất cả mọi kẻ thù. Đây là một cỗ máy không để thua nhờ ngọn lửa luôn rực cháy ý chí chiến đấu mãnh liệt.

logo real madrid
Logo Real Madrid với ẩn ý tinh thần chiến đấu

Logo của đội bóng Real Madrid thuộc La Liga

Logo của Clb Real Madrid thuộc Giải Vô Địch Quốc Gia Tây Ban Nha

Logo của Club Barcelona – mang tình yêu quê hương vào logo

Cuối cùng là câu lạc bộ bóng đá Barcelona: Đây được xem là một trong những logo được nhiều người yêu mến. Nổi bật nhất chính là biểu tượng lá cờ. Đây như là cách thể hiện tình yêu quê hương xứ sở trường tồn và vô cùng mãnh liệt. Những cầu thủ của Barcelona cho rằng, họ lên sân cỏ thi đấu là vì đất nước mình chứ không vì riêng bản thân họ.

logo barca
Logo các đội bóng bóng đá Tây Ban Nha – Club Barcelona

Ngày nay, tình yêu bóng đá không chỉ dành riêng cho những cầu thủ trên sân cỏ mà tình yêu này còn dành cho cả logo các đội bóng nữa đấy! Bạn sẽ không cảm thấy lạ lầm khi có rất nhiều người dùng logo đội bóng mà họ yêu thích làm ảnh nền điện thoại, máy tính hay in lên áo để đi cổ vũ. Tất cả những điều trên đều thể hiện tình yêu bóng đá bất diệt và đáng trân trọng.

Kết luận

Quả thực, chúng ta có thể thấy rằng, logo các đội bóng trên thế giới đều có những nét độc đáo riêng. Logo không chỉ đơn giản là một thương hiệu, đó còn là những gì tinh túy, tuyệt vời nhất đến từ những cầu thủ. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *