OKVip từ thiện – Tập đoàn với nhiều hoạt động ý nghĩa

OKVIP từ thiện, một trong những chương trình mang theo nghĩa cử cao đẹp từ tập đoàn nhằm giúp cho việc xây dựng đất nước. Hoạt động này đã giúp đỡ rất nhiều hộ gia đình có một cuộc sống tốt hơn giữa sự suy thoái nền kinh tế hiện nay. Trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chương trình này.

Mục tiêu và định hướng từ thiện của tập đoàn OKVip

Là một trong những tập đoàn giải trí nổi tiếng toàn cầu, OKVip luôn đặt ra một mục tiêu không chỉ vươn tới thành công. Mà bên cạnh đó còn có trách nhiệm với xã hội qua các chương trình từ thiện đầy ý nghĩa nhân văn.

OKVip từ thiện – Định hướng và phát triển

OKVip cam kết sẽ hỗ trợ tài chính cho các dự án liên quan đến lĩnh vực y tế, giáo dục nhằm cải thiện đời sống cộng đồng. Thông qua công tác xã hội này, tập đoàn hy vọng sẽ góp phần thay đổi, tạo dựng cuộc sống an sinh tương thân, tương ái.

Ngoài ra, tập đoàn còn khuyến khích những đơn vị nhỏ lẻ, nhân viên, lãnh đạo cùng nhiều cấp bậc khác đóng góp vào quỹ từ thiện. Mục tiêu chính của chiến dịch này nhằm góp phần xây dựng một cuộc sống ổn định cho toàn bộ người dân Việt Nam đang gặp khó khăn trong việc mưu sinh.

word image 6682 1

OKVip từ thiện – Định hướng và phát triển

Kế hoạch mở rộng công tác từ thiện

Không những vậy, OKVip từ thiện đã lập ra sẵn kế hoạch mở rộng hoạt động ý nghĩa này trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Do đó, tập đoàn mong muốn, khích lệ và kêu gọi các tổ chức đóng góp nhằm giúp cho chương trình ngày càng phát triển để tạo nên một tương lai tươi sáng cho mọi người.

OKVip từ thiện – Những hoạt động đầy ý nghĩa

Trong suốt thời gian hoạt động từ thiện, OKVip đã tổ chức nhiều chương trình tình nguyện nhằm hỗ trợ người dân Việt Nam. Tất cả đều mang một ý nghĩa nhân văn to lớn trong lòng mỗi gia đình. Cụ thể như sau:

Giúp đỡ gia đình chính sách

Một trong những hoạt động OKVip từ thiện đầu tiên đáng chú nhất phải kể đến đó chính là giúp đỡ các hộ gia đình chính sách tại Việt Nam. Điển hình như quỹ dành cho phụ nữ mang thai có nguy cơ sinh non.

Bên cạnh đó còn có các quỹ hỗ trợ khác như quỹ bảo vệ môi trường, tái sinh rừng ngập mặn, chống ô nhiễm môi trường,… Ngoài ra còn cứu trợ cho những hộ gia đình gặp thiên tai, lũ lụt,.. tất cả đều mang một nghĩa cử cao đẹp đến từ tập đoàn này.

Hỗ trợ các gia đình khó khăn

Sau khi hoàn thành chuyến đi thắp sáng nụ cười vào tháng 1, đến tháng 2 năm 2023, OKVip từ thiện lại tiếp tục cuộc hành trình thực hiện hoạt động “Tình người còn mãi”. Chương trình được tổ chức tại miền Trung đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các nhà tài trợ trong và ngoài nước.

Buổi lễ diễn ra vô cùng suôn sẻ với hơn 5.000 phần quà tặng cho các hộ gia đình đang gặp khó khăn ở những tỉnh thành Nghệ An, Hà Tĩnh,… Đặc biệt, với những hộ gặp bệnh hiểm nghèo, không có tiền chữa trị được tập đoàn hỗ trợ chăm sóc y tế lên đến 700 triệu đồng.

word image 6682 2

Hỗ trợ các gia đình khó khăn

OKVip tri ân những chiến sĩ cách mạng nhân ngày 2/9

Dự án này được tổ chức nhằm mục đích tri ân những người chiến sĩ đã có công giữ nước nhân dịp lễ 2 tháng 9. Chương trình được tổ chức khá thuận lợi, cung cấp quà tặng và hỗ trợ tài chính cho các hộ có người làm cách mạng.

Bữa ăn 0 đồng – Nghĩa cử cao đẹp từ tập đoàn OKVip

Đây cũng là một trong những dự án OKVip từ thiện mang đầy nghĩa cử cao đẹp tượng trưng cho câu nói của Hồ Chí Minh vĩ đại “Lá lành đùm lá rách”. Hoạt động này được hợp tác cùng nhóm “Bát cháo lan tỏa yêu thương” tổ chức vào tháng 6 năm 2023 tại bệnh viện Huyết Học – Truyền Máu Hà Nội.

Bên cạnh đó, chương trình đã mang đến hơn 600 suất ăn dành cho những bệnh nhân và người thân hoàn toàn miễn phí. Điều này không chỉ nằm ở việc cung cấp bữa ăn ấm nó mà còn được xem là biểu tượng của sự đoàn kết, tình thương, lòng nhân ái đến từ tập đoàn cùng các nhà tài trợ khác.

Các hoạt động từ thiện trong tương lai của OKVip

word image 6682 3

Các hoạt động từ thiện trong tương lai của OKVip

Chia sẻ, đồng cảm, mở rộng hoạt động thiện nguyện là mục tiêu chính được tập đoàn hướng tới trong tương lai với chương trình OKVip từ thiện. Do đó, đơn vị đã lập ra sẵn một kế hoạch phát triển bao gồm:

  • Tiếp tục mở rộng các quỹ từ thiện nhằm xây dựng trường học, hỗ trợ nơi ăn chốn ở cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở vùng sâu, vùng xa trên toàn đất nước.
  • Ngoài ra còn tổ chức thêm nhiều chương trình trao tặng học bổng nhằm khích lệ tinh thần cho con em Việt Nam có cơ hội theo đuổi ước mơ.
  • OKVip cũng có kế hoạch xây dựng thêm nhiều quỹ từ thiện về y tế, khoa học, giáo dục,… nhằm tạo cơ hội cho những người khó khăn thể hiện tài năng của mình.

Bài viết trên đây là những thông tin liên quan đến các hoạt động mà okvipz com truyền tải những hoạt động từ thiện được tập đoàn tổ chức thường xuyên. Đây được xem như một nghĩa cử cao đẹp đến từ thương hiệu uy tín toàn cầu này nhằm mục đích góp phần vào việc xây dựng đất nước, giúp an sinh xã hội cho toàn bộ gia đình Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *